V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Vì tiền, Neymar từ chối rời PSG

Thứ bảy, 18/06/2022 09:28
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tuyển thủ Brazil, Neymar đã từ chối rời PSG theo đề nghị của đội bóng nước Pháp.
Không đội bóng nào có thể đáp ứng mức lương của Neymar

Như đã biết, PSG vừa gia hạn hợp đồng thành công đến tháng 6/2025 với Mbappe. Để giữ chân tuyển thủ Pháp, Les Parisiens chấp nhận chi cực khủng. Cụ thể, PSG trả Mbappe mức lương 100 triệu euro/năm và phí lót tay 300 triệu euro.

Sau khi vung tiền “trói chân” Mbappe, PSG cần đẩy đi một số cầu thủ để giảm quỹ lương và cân bằng tài chính. Theo L'Equipe, Icardi và Neymar là 2 trong số những cầu thủ nằm trong danh sách thanh lý của Cố vấn bóng đá Luis Campos.

Trong một tuyên bố đầu tháng này, Icardi khẳng định sẽ không rời PSG vì còn hợp đồng với đội bóng. Về phía Neymar, theo L'Equipe, tuyển thủ Brazil cũng khước từ đề nghị ra đi của Les Parisiens. 

Theo nguồn tin nói trên, Neymar không chấp nhận đi vì lý do tài chính. Hiện tại, cựu tiền đạo Barcelona nhận mức lương 50 triệu euro/năm. Không có bất cứ đội bóng nào có thể đáp ứng mức lương này của Neymar nếu chân sút 30 tuổi rời Parc des Princes. Vì thế, tuyển thủ Brazil quyết định ở lại.

Hợp đồng của Neymar với PSG còn thời hạn đến tháng 6/2025. Cách đây 4 năm, đội bóng nước Pháp đã chi 222 triệu euro giải phóng cho chân sút 30 tuổi từ Barcelona.

Từ khi đến PSG, Neymar không thể phát huy hết tài năng vì chấn thương liên miên. Cụ thể, cựu sao Barcelona trải qua 21 lần chấn thương với mức độ nghiêm trọng khác nhau. Riêng mùa trước, Neymar lỡ 22 trận vì chấn thương và thể lực không đảm bảo.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!