V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Vì sao Pique không đến uống rượu mừng Alba?

Thứ bảy, 11/06/2022 14:26
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Trung vệ Pique được cho sẽ không đến dự lễ cưới của đồng đội, người bạn thân Jordi Alba.
Pique không muốn làm hỏng ngày vui của bạn thân

Sau 7 năm yêu nhau, Alba sẽ làm đám cưới với người đẹp Ventura vào ngày 17/6 tới. Hậu vệ người Tây Ban Nha mời nhiều bạn bè và cầu thủ nổi tiếng, điển hình là Pique.

Thế nhưng theo Culemania - trang tin của các cule, trung vệ 35 tuổi sẽ không tới dự. Nguồn tin này khẳng định Pique không đến uống rượu mừng Alba vì tâm lí vẫn bất an sau khi chia tay Shakira.

Cụ thể, Pique không đến dự để tránh sự soi mói của giới truyền thông. Ngoài ra, cựu cầu thủ M.U còn không muốn trở thành trung tâm của sự chú ý trong ngày cưới của bạn thân.

Ngoài lễ cưới, Pique còn không dự bữa tiệc linh đình Alba tổ chức tại El Viso del Alcor (Seville). Đội phó của Barcelona không muốn xuất hiện tại El Viso del Alcor vì lo ngại có thể làm hỏng ngày vui của Alba và Ventura.

Kể từ khi chia tay Shakira, Pique luôn sống trong cảnh bất an và trốn tránh giới truyền thông. Tuần trước, hậu vệ 35 tuổi đã sang CH Séc cổ vũ cậu con trai Milan. Cậu cả nhà Pique tham dự 1 giải bóng chày quốc tế dành cho lứa tuổi U10 tại đây.

Tương tự Pique, Shakira cũng đến CH Séc để cổ vũ Milan. Trong khi cô ca sĩ người Colombia tươi rói chia vui với con trai thì trung vệ của Barcelona ủ dột ngồi trên khán đài. Ngoài ra, Pique còn lầm lũi tránh xa Shakira và không xuất hiện cùng bạn gái cũ trước ống kính máy quay.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!