V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Tăng cường hàng thủ, Pep muốn chiêu mộ sao Arsenal

Đánh giá (5/1)
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Pep Guardiola rất muốn kí hợp đồng với hậu vệ trái Kieran Tierney của Arsenal nhằm củng cố sức mạnh cho hàng thủ của Man City.
HLV Pep Guardiola 

Theo The Scotsman, Kieran Tierney là một trong những ứng cử viên hàng đầu trong danh sách chuyển nhượng của Man City. HLV Pep Guardiola rất muốn kí hợp đồng với hậu vệ này nhằm thay thế sự ra đi của Oleksandr Zinchenko.

Trước Tierney, Man City rất quan tâm đến Marc Cucerella của Brighton. Tuy nhiên, Brighton không đồng ý bán ngôi sao của đội bóng. Ngoài Man City, Chelsea cũng tham gia vào cuộc đua giành chữ kí của Mucerella.

Được biết, Man City đã cảm thấy khó khăn trong việc chiêu mộ hậu vệ Cucerella của Brighton. Do đó, HLV Pep Guardiola đã chuyển sự quan tâm sang Tierney. Cầu thủ người Scotland cũng đang nhận được sự quan tâm lớn từ các đội bóng hàng đầu tại châu Âu, trong đó có Real Madrid và Barcelona.

Sau khi chuyển đến Arsenal từ Celtic vào năm 2019, Tierney đã thi đấu tốt với khả năng lên công về thủ ấn tượng. Anh cũng là nhân tố chính trong đội hình thi đấu của tuyển Scotland trong những năm gần đây.

Trong mùa giải 2021/22, Tierney thường xuyên dính chấn thương và có ít thời gian thi đấu cho Arsenal. Tại Premier League, hậu vệ người Scotland ra sân 22 trận, trong đó đóng góp 1 bàn thắng. Tổng cộng, Tierney chỉ chơi 24 trận trong mùa giải này.

Vào hồi tháng 4, Tierney đã dính chấn thương đầu gối và đã nghỉ thi đấu 10 trận cuối cùng của mùa giải. Theo dự kiến, anh có thể trở lại thi đấu vào đầu tháng tới khi cùng Arsenal chuẩn bị cho mùa giải mới.
Văn Phong
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!