V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Tân binh sắp đến Arsenal yêu từ năm 14 tuổi

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Không chỉ nổi tiếng vì chơi bóng hay, Lisandro Martinez còn được biết đến nhiều vì có cô bạn gái sắc nước hương trời Muri Lopez Benitez.
Lisandro Martinez và Muri Lopez Benitez hạnh phúc bên nhau

Theo truyền thông Hà Lan, Lisandro Martinez và Muri Lopez Benitez có tình ý với nhau từ năm 2012, thời điểm cả 2 mới 14 tuổi. Kể từ đó, cặp đôi bằng tuổi (24) này gắn bó với nhau đến thời điểm hiện tại.

Trên tài khoản Instagram có hơn 30 nghìn người theo dõi, Muri Lopez Benitez thường xuyên chia sẻ những hình ảnh hạnh phúc bên Lisandro Martinez. Ngoài ra, nàng thơ của trung vệ Ajax còn đăng tải nhiều bức ảnh khoe body đẹp như mơ của mình.

Theo đánh giá của The Sun, vòng 2 của Muri Lopez Benitez thậm chí đẹp hơn cả của Cristiano Ronaldo. Những ngày qua, cái tên mỹ nhân 24 tuổi càng được chú ý nhiều bởi bạn trai của cô đang trên đường đến Premier League.

Như đã biết, Lisandro Martinez hiện là mục tiêu chiêu mộ số 1 của Arsenal. Pháo thủ đã chốt thoả thuận cá nhân với trung vệ người Argentina. Tuy nhiên, Arsenal vẫn chưa thể đạt được thoả thuận mua Lisandro Martinez với Ajax .

Arsenal đã gửi đến Ajax đề nghị đầu tiên với giá 25 triệu bảng mua Lisandro Martinez nhưng bị từ chối. Đội bóng London sắp tăng giá lên 30 triệu bảng như yêu cầu của nhà ĐKVĐ Hà Lan để sớm hoàn tất thương vụ này.

Ngắm Benitez, mối tình 1 thập kỉ của MartinezXuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!