V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Sự nghiệp lận đận, Ozil muốn trở thành game thủ

Thứ bảy, 18/06/2022 15:49
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tiền vệ Mesut Ozil đã lên kế hoạch trở thành game thủ sau khi giã từ sự nghiệp quần đùi áo số.
Ozil đã chuẩn bị cho cuộc sống sau bóng đá

Mesut Ozil muốn trở thành một game thủ chuyên nghiệp trên FIFA hoặc Fortnite sau khi treo giày. Đích thân Dr Erkut Sogut – người đại diện của tiền vệ người Đức, vừa xác nhận thông tin này trong cuộc trả lời phỏng vấn với tờ The Telegraph.

Ông Dr Erkut Sogut nói: “Mesut Ozil sẽ lấn sân sang thể thao điện tử nhiều hơn và có thể trở thành một vận động viên thể thao điện tử chuyên nghiệp. Thành thật mà nói, cậu ấy chơi Fortnite rất giỏi (trò chơi trực tuyến được phát triển bởi Epic Games). Tôi sẽ không ngạc nhiên nếu một ngày nào đó Ozil tham gia tranh tài.

Ozil sở hữu M10 eSports - một đội thể thao điện tử chuyên nghiệp. Cậu ấy cũng có một gaming house, nơi các tuyển thủ cùng sống, sinh hoạt và rèn luyện để nâng cao trình độ ở Đức. Ngoài Fortnite, cậu ấy còn có một đội tuyển Esports FIFA”. 

Dr Erkut Sogut đưa ra tuyên bố nói trên vào thời điểm sự nghiệp của Ozil đang rất bất ổn. Cụ thể, cựu tiền vệ Real Madrid và Arsenal bị tân HLV của Fenerbahce, Jorge Jesus gạch tên khỏi kế hoạch ở mùa 2022-23.

Trước khi Jorge Jesus “xuống tay” với Ozil, tiền vệ người Đức không được lòng HLV tạm quyền Ismail Kartal. Nhà cầm quân người Thổ Nhĩ Kì đánh giá Ozil không đáp ứng được yêu cầu về thể lực.

Có thể thấy Ozil trải qua những năm cuối sự nghiệp khá lận đận. Trước khi đến Fenerbahce, tiền vệ 33 tuổi từng bị ghẻ lạnh ở Arsenal rồi rời Emirates không kèn không trống.

Hợp đồng của Ozil với Fenerbahce còn thời hạn đến tháng 6/2024. Đội bóng Thổ Nhĩ Kì đang tìm cách đẩy tiền vệ công người Đức đi ở kì chuyển nhượng hè 2022.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!