V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Sếp lớn Bayern Munich làm sáng tỏ tương lai của Lewy

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Giám đốc thể thao Hasan Salihamidzic khẳng định Lewandowski vẫn còn hợp đồng với Bayern Munich đến năm 2023 và trông đợi tiền đạo người Ba Lan sẽ trở lại tập luyện vào ngày 12/7.
Giám đốc thể thao Bayern Munich muốn thấy Lewandowski trở lại tập luyện cùng đội vào ngày 12/7

Hiện tại, Lewandowski chỉ còn hơn 1 năm hợp đồng với Bayern Munich. Trước đây, tiền đạo người Ba Lan đã nhiều lần khẳng định việc anh muốn rời Hùm xám ở kì chuyển nhượng hè 2022. Nếu rời Bayern Munich, điểm đến yêu thích tiếp theo của Lewandowski là Barcelona. Thời gian qua, xuất hiện nhiều thông tin cho rằng đội bóng xứ Catalan sẽ gửi lời đề nghị hỏi mua Lewy với giá 43 triệu bảng. 

Tuy nhiên, Lewandowski sẽ rất khó để rời Bayern Munich ở kì chuyển nhượng mùa Hè này. Chia sẻ trước truyền thông, Giám đốc thể thao Hasan Salihamidzic khẳng định chân sút 33 tuổi vẫn còn hợp đồng đến năm 2023 với Bayern Munich. “Chúng tôi rất rõ ràng về điều này. Lewandowski vẫn còn hợp đồng đến mùa hè năm 2023”.

Khi được phóng viên hỏi về thông tin cho rằng Barcelona sẽ gửi lời đề nghị mới đến Bayern Munich, ông Hasan Salihamidzic trả lời: “Tôi không nghĩ về điều đó. Tôi mong được gặp cậu ấy tại trung tâm huấn luyện Sabener Strasse vào ngày 12/7”.

Ở hè 2022, Bayern Munich đã chiêu mộ thành công tiền đạo Sadio Mane từ Liverpool với giá 35,1 triệu bảng. Dẫu vậy, việc bổ sung Mane sẽ không làm thay đổi ý định giữ chân Lewandowski. Giám đốc thể thao Bayern Munich cho biết: “Chúng tôi đã kí hợp đồng với Mane để tăng tính cạnh tranh trong đội hình của chúng tôi.

Bayern Munich không hài lòng với trận đấu gặp Villarreal tại Champions League trong mùa giải vừa qua. Sự có mặt của Mane sẽ tạo nên tính cạnh tranh cho các cầu thủ tấn công. Chúng tôi cũng chưa bao giờ nghĩ đến việc để một cầu thủ trong đội hình phải rời đi sau khi kí hợp đồng với Mane”.

Văn Phong
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!