V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Ryan Giggs lần đầu xuất hiện kể từ khi từ chức

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Một ngày sau khi từ chức HLV trưởng Xứ Wales, Ryan Giggs được phát hiện khi đang dắt chó đi dạo.

Giggs đi dạo sau khi tuyên bố từ chức HLV trưởng Xứ Wales

Ryan Giggs được LĐBĐ Xứ Wales cho nghỉ phép vô thời hạn bắt đầu từ tháng 11/2020 để giải quyết vấn đề cá nhân. Huyền thoại của M.U khi đó bị tố cáo bạo hành bạn gái và đang chờ phiên tờ xét xử vào ngày 8/8 tới đây.

Trong thời gian Giggs xử lý việc riêng, trợ lý Robert Page đã dẫn dắt ĐT Xứ Wales đến VCK World Cup 2022. Nhưng LĐBĐ Xứ Wales vẫn dành sự tôn trọng với Giggs và chờ đợi kết quả vụ lùm xùm của HLV 48 tuổi trước khi đưa ra quyết định người dẫn dắt ĐTQG ở ngày hội bóng đá vào cuối năm.

Nhưng vào ngày hôm qua, Giggs đã bất ngờ tuyên bố từ chức. Huyền thoại của M.U thông báo: “Sau nhiều lần cân nhắc, tôi sẽ từ chức HLV ĐTQG Xứ Wales ngay lập tức. Đó là một vinh dự và đặc ân khi được dẫn dắt đội bóng đất nước của tôi. Nhưng tôi nghĩ rằng FA Wales, BHL và các cầu thủ cần chuẩn bị cho một giải đấu lớn mà không có bất kỳ những lời đồn đại nào xung quanh vị trí HLV trưởng”.

Sau khi Giggs từ chức, LĐBĐ Xứ Wales đã chỉ định Robert Page sẽ dẫn dắt đội tuyển ở Qatar. Vị HLV này cũng nhận được sự ủng hộ lớn từ đội trưởng Gareth Bale. Cựu sao Real Madrid và Tottenham thúc giục FA Xứ Wales bổ nhiệm Robert Page làm HLV trưởng chính thức.

Về Ryan Giggs, một ngày sau khi tuyên bố từ chức, ông đã được phát hiện đang nghe điện thoại khi dắt chó đi dạo. Cựu tiền vệ M.U mang kính dâm, mặc áo sơ mi polo và quần sooc.

Trung Kiên
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!