V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Real sắp ‘trói’ Vinicius Jr bằng điều khoản trên trời

Thứ bảy, 14/05/2022 16:09
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Real Madrid sẽ cài điều khoản giải phóng lên đến 1 tỉ euro trong hợp đồng mới của Vinicius Jr.
Real sắp tưởng thưởng cho Vinicius Jr

Hợp đồng của Vinícius Júnior hết hạn vào tháng 6/2024. Los Blancos đàm phán gia hạn và tăng lương cho Vinícius Júnior từ nhiều tháng qua và gần như đã đạt được mọi thoả thuận trong thương vụ này.

Theo nhà báo Mario Cortegana của Marca, Vinícius Júnior sẽ kí hợp đồng mới đến tháng 6/2028. Bên cạnh việc tăng lương cho Vinícius Júnior, Real Madrid còn “trói chân” tuyển thủ Brazil bằng điều khoản giải phóng cao ngất ngưởng.

Như đã biết, điều khoản giải phóng hiện tại của Vinícius Júnior là 350 triệu euro. Con số này sẽ tăng lên 1 tỉ euro trong giao kèo 2 bên sắp công bố.

Trước Vinícius Júnior, Real Madrid cũng cài điều khoản tương tự với Karim Benzema. Đây cũng từng là phí phá vỡ giao kèo của Cristiano Ronaldo tại Real Madrid.

Vinícius Júnior đang phát triển trở thành 1 trong những tiền đạo cánh xuất sắc nhất thế giới. Ở chiến dịch này, tuyển thủ Brazil đã ghi 21 bàn và có 20 kiến tạo sau 51 trận. Vì thế không khó hiểu vì sao Los Blancos “trói chân” ngôi sao 21 tuổi bằng điều khoản 1 tỉ euro.

Bên cạnh Vinícius Júnior, Real Madrid còn đang đàm phán chốt hợp đồng với Luka Modric và Nacho. Theo chuyên gia săn tin chuyển nhượng Fabrizio Romano, tiền vệ người Croatia sẽ cam kết tương lai với Los Blancos đến hết mùa 2022-23. Trong khi đó, hậu vệ 32 tuổi có thể kí giao kèo 2 năm.

Hợp đồng của Modric hết hạn vào tháng 6/2022, còn giao kèo của Nacho hết hạn vào tháng 6/2023. Vì cả hai cùng muốn ở lại Real Madrid nên quá trình đàm phán diễn ra rất thuận lợi.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!