V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Quang Hải đầu quân cho đội bóng ở Paris?

Thứ sáu, 17/06/2022 17:03
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Quang Hải đã đến thủ đô của Pháp để hoàn tất hợp đồng với CLB mới. Người đại diện của tiền vệ tuyển Việt Nam cho biết quá trình đàm phán diễn ra rất thuận lợi và gần như chỉ còn bước kiểm tra y tế.

Quang Hải đã từ chối Hà Nội và nhiều CLB ở V-League để ra nước ngoài thử sức

Trước trận giao hữu gặp Afganistan, HLV Park Hang-seo bóng gió cho biết Nguyễn Quang Hải sẽ sang Áo thi đấu sau khi chia tay Hà Nội FC. Nhưng bến đỗ mới của tiền vệ quê Đông Anh nhiều khả năng là một CLB của Pháp. Trên trang cá nhân, Quang Hải mới đây đã đăng tải hình ảnh anh đứng cạnh con sông Seine ở thủ đô Paris, qua đó làm dấy lên nghi ngờ anh sẽ đầu quân cho Paris FC, một đội bóng đang chơi ở giải hạng 2 Pháp.

Người đại diện của Quang Hải, Nguyễn Đắc Văn không tiết lộ CLB mới của Quang Hải, nhưng cho biết quá trình đàm phán đã diễn ra rất thuận lợi. Quang Hải gần như chỉ còn thiếu bước kiểm tra y tế để hoàn tất thủ tục gia nhập đội bóng mới.

Theo ông Đắc Văn, Quang Hải ra nước ngoài thi đấu không phải vì tiền. Tuyển thủ Việt Nam muốn có trải nghiệm mới, nâng cao trình độ nên đã có những điều kiện về chuyên môn với CLB mới. Từ bài học ra nước ngoài thi đấu của Công Phượng, Văn Lâm, Xuân Trường hay Văn Hậu, Quang Hải muốn được ra sân thường xuyên thay vì chỉ là một bản hợp đồng mang tính thương mại.

Ông Nguyễn Đắc Văn chia sẻ: “Chúng tôi chỉ đưa ra các phương án và tự Quang Hải đánh giá, lựa chọn để quyết định. Tôi có thể khẳng định chắc chắn hợp đồng với đội bóng mới thuần túy về vấn đề chuyên môn. CLB cảm thấy cần một cầu thủ như Quang Hải ở vị trí đó và bản thân Quang Hải cũng cảm thấy thích hợp. Không có chuyện 'đánh bóng thương hiệu' hay làm thương mại".

Trong lần đầu tiên ra nước ngoài thi đấu, Quang Hải không tránh khỏi sự bỡ ngỡ. Việc chọn những CLB vừa tầm như Paris FC sẽ giúp Quang Hải có cơ hội thể hiện và cạnh tranh vị trí đá chính. Quang Hải hiểu rằng nếu chỉ đánh bóng ghế dự bị, anh sẽ chẳng có cơ hội nâng cao trình độ.

Quang Hải tỏ ra rất quyết tâm thử sức ở một CLB ở châu Âu. Tiền vệ 25 tuổi đã từ chối đề nghị gia hạn từ Hà Nội và hàng tá lời mời hấp dẫn từ các CLB V-League khác.

Văn Hạ
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!