V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Pique lầm lũi thực hiện nghĩa vụ nuôi dạy con với Shakira

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Trung vệ Gerard Pique dành ngày cuối tuần trước bên bạn gái cũ Shakira để cổ vũ cậu con trai Milan tại CH Séc.
Pique và Shakira tránh xuất hiện cùng nhau trước ống kính máy quay tại CH Séc

Như đã biết, Pique và Shakira thông báo chia tay vào ngày 4/6. Hạnh phúc gia đình Pique và Shakira tan vỡ vì trung vệ 35 tuổi ngoại tình với 1 cô gái 20 tuổi.

Đường ai nấy đi nhưng Pique và Shakira đạt được thoả thuận cùng có trách nhiệm nuôi dạy 2 người con Milan (9 tuổi) và Sasha (7 tuổi). Cuối tuần qua, Pique và Shakira đã cùng nhau thực hiện cam kết chăm sóc con chung của họ.

Theo tờ El Periodico, Pique và Shakira sang CH Séc để cổ vũ Milan. Cậu con cả của 2 người tham dự một giải bòng chày quốc tế dành cho lứa tuổi U10 tại đây.

Ở CH Séc, Shakira cười nói vui vẻ chia vui với con trai. Trong khi đó, Pique lầm lũi cúi đầu tỏ ra khá buồn bã.

Cũng theo El Periodico, Pique và Shakira đã cố gắng coi như không có chuyện gì xảy ra khi gặp mặt tại CH Séc. Cả hai cùng nỗ lực duy trì mối quan hệ  bạn bè, và tránh xuất hiện cùng nhau trước ống kính máy quay.

Shakira tươi cười trò chuyện với con trai

Song song với việc thực hiện trách nhiệm nuôi dạy con, Pique và Shakira còn bắt đầu tiến hành phân chia tài sản chung. Theo Celebrity Net Worth, Pique và Shakira mua 2 căn nhà trong 12 năm sống với nhau như vợ chồng.

Cụ thể, năm 2012, họ mua biệt thự tại Esplugues de Llobregat (Barcelona) với giá 4,5 triệu euro. Ba năm sau đó, Pique và cô ca sĩ người Colombia mua 1 căn nhà sang trọng gần SVĐ Camp Nou với giá 5 triệu euro. Đây là 2 tài sản chung mà Pique và  Shakira cần phân chia trong thời gian tới.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!