V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Nữ chủ tịch FA bảo vệ Southgate trước cơn bão chỉ trích

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Chủ tịch FA (LĐBĐ Anh), bà Debbie Hewitt đã lên tiếng ủng hộ HLV Gareth Southgate trước cơn bão chỉ trích từ người hâm mộ.

Southgate được đảm bảo tương lai

ĐT Anh sa sút trông thấy sau EURO 2020. Tại Nations League 2022/23, Tam sư thi đấu bết bát và đứng cuối trong bảng đấu có Hungary, Đức và Italia. Đội bóng của HLV Gareth Southgate đã bị đẩy xuống League B và hứng chịu sự chỉ trích nặng nề từ NHM bóng đá Anh.

Đặc biệt sau trận thua Hungary 0-4, trận thua tồi tệ nhất trên sân nhà của Anh trong 94 năm qua, HLV Southgate chịu áp lực rất lớn từ truyền thông. CĐV Anh kêu gọi FA (LĐBĐ Anh) sa thải Southgate trước khi quá muộn. Họ không muốn thấy một Tam sư thảm hại ở World Cup 2022 vào cuối năm nay.

Nhưng LĐBĐ Anh đã công khai ủng hộ Southgate. Chủ tịch FA, bà Debbie Hewitt khẳng định Southgate là HLV thành công nhất của ĐT Anh trong 55 năm qua và đang tạo ra một văn hóa tốt đẹp ở đội tuyển. FA không có bất cứ lý do gì để không hài lòng với Southgate và tôn trọng hợp đồng có thời hạn đến 2024.

Bà Debbie Hewitt nói: “Southgate là HLV thành công nhất mà chúng tôi đã có trong 55 năm qua. Có những điều mà NHM không thấy, đó là văn hóa mà ông ấy tạo ra. Trước khi Southgate đến, không có niềm tự hào khoác áo đội tuyển, các cầu thủ không hòa nhập và cũng không có sự cạnh tranh”.

“Ông ấy đã thay đổi nhiều thứ và bản thân tôi cũng nhận thấy điều đó. Tôi đã từng làm kinh doanh nên tôi biết rằng với kỹ năng và IQ của Southgate, ông ấy có thể trở thành CEO ở bất kỳ lĩnh vực nào. Ông ấy luôn có trách nhiệm và đó là điều FA muốn ở một HLV người Anh”.

Lý giải về quyết định gia hạn hợp đồng đến năm 2024 với Southgate, bà Debbie Hewitt nói tiếp: “Chúng tôi đưa ra quyết định sau khi đã thảo thuận và suy nghĩ đúng đắn. Thực tế là một cú vấp ngã không khiến chúng tôi thay đổi quan điểm về Southgate. Chúng tôi có niềm tin vào ông ấy, đặc biệt ở các giải đấu lớn”.

Với tuyên bố của Chủ tịch FA, việc Southgate bị sa thải trước World Cup 2022 là điều gần như chắc chắn không xảy ra. Hơn nữa, giải đấu này cũng chỉ còn 5 tháng để chuẩn bị, khoảng thời gian ít ỏi cho một HLV mới có thể thành công.

Bá Thông
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Bds_nhucuccuc
Thành viên Bds_nhucuccuc đã bị truất quyền tham gia Diễn đàn vĩnh viễn!
Hlv này ko đủ tầm để giúp Anh chinh phục các giải lớn nhất. Anh đang có 1 thế hệ tốt, thay đổi nhanh còn kịp!

Bds_nhucuccuc

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 13/04/22 23:44