V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Haaland tận hưởng những ngày cuối cùng ở Dortmund

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tiền đạo Erling Haaland vừa lần đầu tiên xuất hiện sau khi hoàn tất hợp đồng với Man City.
Haaland tươi cười cùng đồng đội

Erling Haaland vừa xuất hiện trong buổi tập của Dortmund. Đây là buổi đào tạo trước trận cuối cùng của họ ở mùa giải này, trận tiếp đón Hertha Berlin tại vòng 34 Bundesliga vào ngày 14/5 tới. Tuyển thủ Na Uy tươi rói tham gia luyện tập cùng toàn đội và tận hưởng những thời khắc cuối cùng tại đội bóng Đức.

Trận gặp Hertha Berlin sẽ là trận cuối cùng của Haaland trong màu áo đội bóng Đức. Trước khi Haaland tham gia buổi tập với Dortmund, Man City ra thông báo về thương vụ của ngôi sao 21 tuổi.

Theo đó, Man City đã chốt thoả thuận chiêu mộ Haaland từ Dortmund. CLB nước Anh trả đội bóng Vàng-Đen 51 triệu bảng phí giải phóng hợp đồng cho Haaland. Tiền đạo 21 tuổi sẽ chính thức trở thành người của Man City từ ngày 1/7/2022. 

Man City không thông báo chi tiết thương vụ Haaland, nhưng theo truyền thông Anh, tuyển thủ Na Uy kí hợp đồng 5 năm. Theo chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano, Haaland nhận mức lương 375 nghìn bảng/tuần, thay vì 500 nghìn bảng/tuần, như đồn thổi trước đó.

Sau khi mùa 2021-22 khép lại, Haaland sẽ đến Manchester chính thức kí hợp đồng và ra mắt Man City. Sau đó, tuyển thủ Na Uy sẽ đi nghỉ hè trước khi trở lại hội quân cùng The Citizens để luyện tập chuẩn bị cho mùa giải 2022-23.

Một trong những buổi tập cuối cùng của Haaland tại Dortmund


Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!