V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

HLV Klopp nói gì sau khi Sadio Mane gia nhập Bayern?

Thứ năm, 23/06/2022 07:50
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Jurgen Klopp phá vỡ sự im lặng về quyết định đầu quân cho Bayern Munich của cậu học trò cưng Sadio Mane.

Klopp tôn trọng quyết định của Mane

Kể từ khi gia nhập Liverpool từ Southampton, Sadio Mane luôn là trụ cột trong đội hình của HLV Jurgen Klopp. Cùng với Salah, Mane nằm trong số những cầu thủ được chiến lược gia người Đức cưng chiều nhất. Nhưng ngôi sao người Senegal đã gây bất ngờ khi quyết định chia tay Anfield sau 6 năm gắn bó để gia nhập Bayern Munich.

Dù vậy, Jurgen Klopp không hề trách móc, đồng thời khẳng định Mane rời Liverpool với tư cách là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới. Chiến lược gia người Đức lần đầu lên tiếng sau khi thương vụ hoàn tất vào thứ Tư.

“Một trong những cầu thủ quan trọng nhất của Liverpool đã rời đi và chúng tôi phải thừa nhận điều này là một tổn thất. Nhưng cậu ấy ra đi với lòng biết ơn và tình yêu của chúng tôi. Vâng, Mane rời Liverpool trong một khoảnh khắc với tư cách là một trong những ngôi sao xuất sắc nhất thế giới”, Klopp chia sẻ.

“Tôi hoàn toàn tôn trọng quyết định của Mane và tin rằng NHM của Liverpool cũng vậy. Nếu bạn yêu Liverpool, bạn phải yêu cả Mane, điều đó là không thể tranh cãi. Chúng tôi không cầu chúc gì cho Mane ngoài thành công trong mọi trận đấu mà cậu ấy tham dự, tất nhiên, ngoại trừ nếu đối đầu với Liverpool. Cậu ấy sẽ tiếp tục là một ngôi sao, tôi không nghi ngờ điều đó”.

Bên cạnh đó, Klopp cho rằng Mane có được đẳng cấp ngày hôm nay là nhờ vào nỗ lực và sự bền bỉ không ngừng cải thiện. Ông nói tiếp: “Kể từ khi đến đây, cậu ấy đã giúp chúng tôi trở nên tốt hơn. Sadio đã biến tất cả thành có thể. Cậu ấy luôn đặt ra mục tiêu cho từng trận đấu và duy trì nó trong một thời gian dài. Mane xứng đáng nhận được phần thưởng vì sự chuyên nghiệp của mình”.

Bá Thông
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!