V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Darwin Nunez - Erling Haaland: Ai hay hơn?

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Không ít người hâm mộ sẽ đặt lên bàn cân về sự xuất sắc giữa Darwin Nunez và Erling Haaland, những 'bom tấn' vừa được 2 ông lớn Premier League kích nổ.

Họ sẽ mang tới sức mạnh lớn hơn cho Liverpool và Man City

Ngay ở giai đầu phiên chợ hè 2022, Premier League đã xuất hiện 2 'bom tấn' là Erling Haaland và Darwin Nunez. Trong khi Man City mất 51 triệu bảng cho Haaland thì Liverpool phải chi tới 85 triệu bảng để có được chữ ký của Nunez. Mức phí chuyển nhượng của Haaland thấp hơn vì anh đã chủ động cài điều khoản phá vỡ hợp đồng với Dortmund.

Haaland và Nunez đều có những bước tiến vượt bậc trong 2 đến 3 năm trở lại đây. Đặc điểm chung của 2 'bom tấn' này là cùng chơi ở vị trí trung phong. Họ cùng có tốc độ, sức mạnh, khả năng tì đè và dứt điểm đa dạng. Vì vậy, để nhận xét ai hay hơn ở thời điểm này là điều không dễ, và dễ vấp phải những ý kiến trái chiều.

Màn trình diễn của họ ở mùa giải tới sẽ là câu trả lời chính xác nhất. Nhưng Haaland có một chút lợi thế là anh gần như sẽ được đá chính ngay lập tức ở Man City, còn Nunez cần thời gian để cạnh tranh với  Riberto Firmino, Diogo Jota và Mo Salah.

Video dưới đây phần nào mô tả kỹ năng ghi bàn đáng sợ của Haaland và Nunez:

Trung Kiên
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!