V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Chi 10 triệu euro đền bù, PSG sắp có HLV mới

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
PSG đang tiến gần đến việc bổ nhiệm ông Christophe Galtier làm HLV thay Pochettino.
PSG chi tiền giải phóng cho Galtier

PSG đã sa thải HLV Pochettino nhưng chưa chính thức công bố quyết định này. Sau khi “xuống tay” với Pochettino, Les Parisiens ráo riết tìm kiếm nhà cầm quân mới thay thế.

Ban đầu PSG coi Zidane là mục tiêu số 1. Thế nhưng, cựu HLV Real Madrid từ chối vì ông đang chờ hết World Cup 2022 để dẫn dắt tuyển Pháp.

Thất bại trong nỗ lực thuyết phục Zidane về Parc des Princes, PSG đã chuyển hướng sang Christophe Galtier. Ngay lập tức, Les Parisiens đã chốt được mọi điều khoản cá nhân với vị HLV người Pháp. 

Theo tờ L’Equipe, cựu HLV Lille đã kí hợp đồng sơ bộ có thời hạn 2 năm với PSG. Thoả thuận 2 bên thông qua có tuỳ chọn gia hạn thêm 1 năm.

Vướng mắc duy nhất của thương vụ này là Nice. Như đã biết, hợp đồng của Christophe Galtier với Nice còn thời hạn đến tháng 6/2024. Đội chủ sân Allianz Riviera không đồng ý để nhà cầm quân 55 tuổi ra đi theo dạng miễn phí.

Theo chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano, trước sự cương quyết của Nice, PSG đã chấp nhận chi 10 triệu euro giải phóng hợp đồng cho Galtier. Tương tự nhà báo người Italia, tờ L’Equipe cũng xác nhận thông tin này. Hiện tại, PSG đang hoàn tất những thủ tục cuối cùng để chính thức bổ nhiệm ông vị HLV 55 tuổi.  

Ngoài 10 triệu euro giải phóng giao kèo cho Galtier, PSG còn phải chi 20 triệu euro đền bù cho Pochettino. Đội bóng Paris đã đàm phán với hi vọng Pochettino giảm bớt số tiền này nhưng chiến lược gia người Argentina không đồng ý.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!