V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Chủ tịch PSG nói gì về tin đồn bổ nhiệm HLV Zidane?

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Chủ tịch Al-Khelaifi cho biết PSG chưa từng đàm phán với Zidane nhằm thay thế HLV Pochettino.
Chủ tịch PSG phủ nhận tin đồn đàm phán hợp đồng với Zidane

Thời gian qua, truyền thông Pháp đưa tin PSG chuẩn bị sa thải HLV Pochettino. Theo đó, đội bóng thủ đô Paris đã lựa chọn Zidane làm người thay thế khi cả 2 đã tổ chức các buổi đàm phán hợp đồng tại Qatar.

Tuy nhiên, chia sẻ trước truyền thông, chủ tịch Al-Khelaifi cho biết PSG chưa từng liên hệ với Zidane để bàn về công việc mới tại sân Parc des Princes. “Tôi sẽ nói với các bạn một điều. Đó là chúng tôi chưa từng liên hệ với Zidane.

Nhiều đội bóng sẽ rất quan tâm đến ông ấy, các đội tuyển quốc gia cũng vậy. Tuy nhiên, PSG chưa bao giờ đàm phán hợp đồng với Zidane. Chúng tôi đã chọn được huấn luyện viên giỏi nhất cho đội. Chúng tôi đã đàm phán hợp đồng với Nice và chuyện này không có gì bí mật.

Tôi hi vọng PSG sẽ nhanh chóng đạt được thỏa thuận chiêu mộ Galtier. Dẫu vậy, tôi vẫn rất tôn trọng Nice và chủ tịch Rivere, những người sẽ bảo vệ quyền lợi cho đội bóng của họ, chủ tịch PSG nói thêm.

Chỉ ít ngày trước, Zidane đã lên tiếng về tương lai khi xác nhận anh muốn trở lại công việc. Cựu HLV Real Madrid có thể sẽ chờ HLV Didier Deschamps rời ĐT Pháp sau kì World Cup 2022. Zidane rất muốn tìm kiếm thử thách mới bằng công việc quản lí ở cấp độ ĐTQG.

Chia sẻ trước truyền thông, Zidane tiết lộ: “Tôi vẫn có thể đóng góp nhiều với tư cách là 1 huấn luyện viên. Tôi vẫn muốn tiếp tục công tác huấn luyện và luôn khát khao trở lại công việc, vì đó là đam mê của tôi”.
Văn Phong
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!