V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Chịu lỗ 52 triệu bảng, Arsenal vẫn không thể bán ‘bom xịt’

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Arsenal đứng trước nguy cơ buộc phải giữ lại Nicolas Pepe vì không đội bóng nào ỏ ê đến tuyển thủ Bờ Biển Ngà.
Nicolas Pepe ế khách

Nicolas Pepe đến Arsenal vào hè 2019 với giá 77 triệu bảng. Tuyển thủ Bờ Biển Ngà hiện vẫn giữ kỉ lục cầu thủ đắt giá nhất lịch sử của Pháo thủ.

Được kì vọng lớn nhưng Nicolas Pepe không thể đáp ứng yêu cầu chuyên môn. Đặc biệt, Nicolas Pepe mất suất đá chính kể từ khi HLV Arteta nắm quyền ở Emirates.

Mùa trước, Nicolas Pepe chỉ vào sân 23 lần trên mọi mặt trận, phần lớn là từ băng ghế dự bị và chỉ ghi 3 bàn. Sau chiến dịch 2021-22, HLV Arteta thông báo với Nicolas Pepe rằng tiền vệ 27 tuổi không nằm trong kế hoạch của ông và phải ra đi vào hè này.

Để huy động tiền chiêu mộ tân binh ở kì chuyển nhượng hè 2022, Arsenal đã chấp nhận lỗ nặng để bán cựu cầu thủ Lille. Cụ thể, theo The Sun, Pháo thủ sẵn sàng bán tuyển thủ Bờ Biển Ngà với giá chỉ 25 triệu bảng. 

Arsenal chấp nhận lỗ 52 triệu bảng để đẩy Nicolas Pepe đi nhằm giảm quỹ lương. Ngôi sao 27 tuổi nhận 140 nghìn bảng/tuần. Thế nhưng đến thời điểm hiện tại, vẫn chưa có đề nghị nào gửi đến Emirates dành cho Nicolas Pepe.

Theo The Sun, vì Nicolas Pepe ế khách nên Arsenal có thể buộc phải giữ cầu thủ này ở lại mùa 2022-23. Hợp đồng của tuyển thủ Bờ Biển Ngà hết hạn vào tháng 6/2024.

Ngoài Nicolas Pepe, Arsenal còn gặp khó trong việc thanh lí Lucas Torreira và Hector Bellerín. Cả hai đều không nằm trong kế hoạch của HLV Arteta và vừa trở lại Emirates sau khi mãn hạn hợp đồng cho mượn với Fiorentina và Betis. Nếu không bán được ở kì chuyển nhượng này, Arsenal đứng trước nguy cơ mất trắng Bellerín và Torreira. Hợp đồng của cả hai chỉ còn thời hạn 1 năm.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!