Tin tức

Bayern lại chơi khó Barca trong vụ Lewy

Thứ sáu, 17/06/2022 07:47
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Bayern Munich đã lần thứ hai từ chối đề nghị của Barcelona dành cho Robert Lewandowski.
Lewandowski chưa thể rời Bayern như mong muốn

Lewandowski là một trong những mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của Barca ở kì chuyển nhượng hè 2022. Đội bóng xứ Catalan đã chốt mọi điều khoản cá nhân trong hợp đồng 3 năm với Lewy.

Không chỉ kí hợp đồng sơ bộ, Blaugrana còn 2 lần gửi đề nghị mua chân sút 33 tuổi đến Bayern. Theo Sport1, lời chào mua đầu tiên của Barca với giá 30 triệu euro đã bị Hùm xám từ chối thẳng thừng.

Cũng theo nguồn tin trên, trong nỗ lực sớm mua Lewandowski, Barcelona đã gửi đến Bayern đề nghị thứ hai với giá 32 triệu euro kèm 5 triệu euro phụ phí. Tương tự lần đầu, Hùm xám cũng khước từ lời chào mua thứ hai của đội bóng xứ Catalan.

Theo Sport1, Bayern Munich cho rằng Lewy đáng giá hơn thế. Cụ thể, Hùm xám muốn có ít nhất 40 triệu euro cho thương vụ này, đồng thời yêu cầu Barca phải thanh toán dứt điểm 1 lần, thay vì trả góp. Đây là điều kiện không dễ với Blaugrana trong bối cảnh đội bóng gặp khó khăn tài chính.

Trong khi Barcelona bị Bayern chơi khó thì Lewandowski đã đến Tây Ban Nha nghỉ hè. Tuyển thủ Ba Lan vừa đưa vợ và 2 con nhỏ đến biệt thự tại Mallorca nghỉ ngơi. Đây là căn hộ Lewy mua từ năm ngoái để phục vụ nhu cầu nghỉ hè của gia đình.

Trước khi đến Mallorca, Lewandowski từng 2 lần công khai khẳng định muốn rời Bayern. Tuy nhiên trong cuộc trả lời phỏng vấn khi đến xứ Bò tót, Lewy không đả động gì đến tương lai của mình. Sở dĩ Lewandowski hành xử như vậy vì trước đó đã đạt được “thoả thuận hoà bình” (ngừng công kích lẫn nhau và công khai thông tin về tương lai) với Bayern.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!