V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Bùi Tiến Dũng bí mật tổ chức tiệc cưới

Chủ nhật, 22/05/2022 17:58
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Sau gần 2 năm hẹn hò, thủ môn Bùi Tiến Dũng và người mẫu tây Dianka Zakhidova đã quyết định về chung một nhà.

Phan Công Khanh và 3 cầu thủ đến chung vui với Tiến Dũng

Không giống như các đồng nghiệp khác, thủ môn Bùi Tiến Dũng không tiết lộ ngày cưới và cũng không tổ chức xa hoa. Thủ thành người Thanh Hóa ý định tổ chức một tiệc cưới bí mật, nhỏ nhẹ và ấm cúng bên cạnh gia đình và một vài bạn bè thân thích.

Người hâm mộ không hề hay biết cho tới khi Phan Công Khanh - một tay buôn siêu xe nổi tiếng, đăng ảnh cưới của Bùi Tiến Dũng trên trang cá nhân kèm theo lời chúc “Happy Wedding! Anh chúc hai em và gia đình có một ngày vui thật trọn vẹn. Cuộc sống sau này có thể còn nhiều khó khăn, thử thách, nhưng hãy nắm tay nhau vượt qua tất cả nhé, anh luôn tin và chúc cho hai bạn hạnh phúc vẹn tròn".

Vợ của Tiến Dũng là người mẫu 22 tuổi Dianka Zakhidova. Cả hai hẹn hò được gần 2 năm trước khi quyết định về chung một nhà. Dianka sinh sống và làm việc ở Việt Nam đã được nhiều năm.

Tiệc cưới được của Tiến Dũng được tổ chức tại một resort ở Vũng Tàu, có sự tham dự của người thân trong gia đình, người đại diện và vợ chồng Phan Công Khanh. Ngoài ra, thủ thành người Thanh Hóa có mời một số cầu thủ thân thiết như Quang Hải, Văn Hậu và Đức Chinh.

Ngày hạnh phúc trăm năm của Tiến Dũng diễn ra đúng thời điểm U23 Việt Nam chuẩn bị đá chung kết với U23 Thái Lan ở Mỹ Đình. Trên mạng xã hội, đa số NHM tỏ ra rất bất ngờ khi Tiến Dũng giấu kín thay vì tổ chức hoành tráng như các cầu thủ khác.


Tiến Dũng chơi thân với Phan Công Khanh

Bố mẹ Tiến Dũng và người đại diện chụp ảnh cùng cô dâu, chú rể

Nhan sắc cô vợ người Ukraine của Tiến Dũng

Dianka đang làm nghề người mẫu

Hoài An
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!