V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

AC Milan sắp ký 2 bản hợp đồng tối quan trọng

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Hai giám đốc Paolo Maldini và Ricky Massara – những người có công lớn trong việc đưa AC Milan trở lại ngôi vương Italia, sắp ký hợp đồng mới có thời hạn 3 năm.

Maldini và Massara đóng vai trò quan trọng trong thành công của Milan

AC Milan đã có sự thăng tiến rõ rệt trong những năm gần đây và nhận được thành quả là chức vô địch Serie A mùa 2021/22. Rossoneri đã có một mùa giải xuất sắc, soán ngôi của gã hàng xóm Inter Milan và lần đầu đăng quang Scudetto sau 11 năm chờ đợi.

Trên sân cỏ, thầy trò HLV Stefano Pioli là những người lập công đầu trong chức vô địch của AC Milan. Nhưng ở hậu trường, Giám đốc kỹ thuật Paolo Maldini và Giám đốc thể thao Ricky Massara mới là những người đóng vai trò quan trọng trong thành công của Milan. Hai vị giám đốc này đã vạch ra chiến lược và có những quyết sách đúng đắn để Milan trở lại thành thế lực hàng đầu ở Italia.

Hợp đồng của Maldini và Massara sẽ hết hạn vào cuối tháng này. Người hâm mộ AC Milan lo ngại CLB có thể sắp mắt 2 vị lãnh đạo giỏi này. Nhưng Chủ tịch Paolo Scaroni đã lên tiếng trấn an. Ông khẳng định 2 giám đốc này là những vị trí tối quan trọng và sẽ tiếp tục đồng hành cùng CLB trong những năm tới.

Người đứng đầu AC Milan nói: “Việc thay đổi quyền sở hữu trong thời điểm này đã trì hoãn nhiều thứ, nhưng tất cả là bầu không khí bình dị trong các mối quan hệ. Không có bất kỳ mâu thuẫn nào cản trở việc CLB đang đi đúng hướng”.

“Tôi không lo lắng nhiều về Maldini và Massara. Họ là những nhân tố quan trọng ở CLB và tôi không nghi ngờ về thỏa thuận sẽ đạt được trong những ngày tới. Họ sẽ tiếp tục đồng hành cùng AC Milan trong những năm tới”.

Theo truyền thông Italia, AC Milan sẽ ký hợp đồng mới có thời hạn 3 năm với Maldini và Massara. Song song với đó, Rossoneri cũng đang cố gắng tăng cường lực lượng với mục tiêu bảo vệ chức vô địch Serie A và tiến sâu ở Champions League. 

Trung Kiên
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!